A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thiếu nhi Tản Hồng hào hứng, sôi nổi trong Hội thi “ Liên hoan ca khúc măng non - Tiến lên đoàn viên”

   Thực hiện theo hướng dẫn số 427 – HD/HĐĐTP ngày 01/4/2022 của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, hướng dẫn số 06 – HD/HĐĐ ngày 13/4/2022 của Hội đồng Đội huyện Ba Vì về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 132 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh. Thiết thực chào mừng ĐH Đoàn các cấp. 
   Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2021 – 2022. Được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội đã tổ chức  Hội thi “ Liên hoan ca khúc măng non – Tiến lên đoàn viên. Sau một thời gian phát động Hội thi đã nhận được sử hưởng ứng nhiệt tình từ học sinh, giáo viên và phụ huynh các khối lớp. 
   Nội dung hội thi gồm 2 phần: 
   Phần thứ nhất: Phần thi hiểu biết
    + Học sinh tham gia trả lời 10 câu hỏi dưới hình thức trực tuyến trên đường link https://forms.gle/z5QgGcBJkSUL2Rvw7 do Ban tổ chức cung cấp. Nội dung các câu hỏi xoay quanh chủ đề tìm hiểu các ca khúc truyền thống của Đảng, Đoàn, Đội, Bác Hồ…
   Phần thi thứ 2: Biểu diễn ca khúc măng non
   Mỗi học sinh chọn một ca khúc về Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Bác Hồ, thiếu nhi, Thủ đô và Đất nước để biểu diễn và quay lại dưới hình thức video. Có thể biểu diễn đơn ca, song ca, tốp ca, kết hợp múa phụ họa ( đảm bảo phòng chống dịch). Mỗi lớp chọn tiết mục xuất sắc nhất tham gia dự thi cấp Liên đội. 
   Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:
Phần thi: Tìm hiểu kiến thức

 

Phần thi: Biểu diễn ca khúc măng non:


 

   Liên hoan “ Ca khúc măng non – Tiến lên Đoàn viên” là một sân chơi đầy bổ ích và có ý nghĩa. Qua đó các em sẽ xác định rõ hơn trách nhiệm của người đội viên trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động của Đoàn, Đội; phấn đấu trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả: Trường TH Tản Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết